ไม่เข้าใจตัวเอง

posted on 04 Jul 2008 21:02 by um-um-zaa

     วันนี้เป็นอะไรไปหนอตัวเรา จะสุขทุกข์หรือเศร้าไม่อาจบอกได้ รู้แต่ว่าไม่ค่อยมีความสุขเท่าไหร่เลย ยิ่งตอนเย็นคุณคนตัวใหญ่ก็ไม่ว่าง ก็เลยยิ่งรู้สึกว่าว่างเปล่าจังเลยหัวใจ สงสัยอาการเหงาแทรกซ้อน  บรรยากาศรอบตัวก็ช่างเป็นใจซะเหลือเกิน เงียบสนิท ลูกค้าเอ๋ยหายไปไหนหมด เจ้าหมาน้อยหมาใหญ่หายไปไหนหมด ฝนก็ตกอีก รันทดจริงๆเลยฉัน ว่าจะปิดร้านกลับไปพักผ่อนที่บ้านดีกว่า

     ก่อนกลับบ้านก็แวะเข้าโลกไซเบอร์นิดนึงเพราะขี้เกียจแบกโน๊ตบุ๊คกลับบ้าน จะเข้าเวปก็ลืมพาสเวิร์ด สมองไม่ค่อยสั่งการ แต่ก็มั่วๆ จนเข้ามาได้ ก็ได้รับข่าวดีที่พอจะทำให้กระชุ่มกระชวยหัวใจขึ้นมาบ้าง ก็เราไปตอบคำถามชิงรางวัลหนังสือเอาไว้ แล้วก็ได้ด้วย ถึงแม้คำตอบจะไม่โดนใจกรรมการเท่าคนอื่น แต่ที่ตอบไปก็จากความรู้สึกจริงๆ และก็ดีใจจริงๆที่จะได้ของดีมาอ่าน ว่าแล้วก็รีบเมลชื่อที่อยู่กลับไปโดยพลัน

     เฮ้อ....กลับบ้านจะทำอะไรดีนะ  ออกกำลังกายซะหน่อยดีก่า จะได้เฟิร์ม ขับไล่เจ้าเซลลูไลท์ที่ต้นขาออกซะหน่อย ไม่งั้นไม่กล้าใส่กางเกงหรือกระโปรงเลยอ่ะ แย่จัง

     วันนี้ก็ว่าจะทบทวนบางสิ่งบางอย่างในชีวิตว่าจะตัดสินใจอะไรบางอย่างได้ไหม  แต่แล้วฉันก็ยังสับสนอยู่ดีว่าจะเลือกอะไรให้กับทางเดินของตัวเอง จะตามใจคนอื่นหรือจะตามใจตัวเองดีนะ...

edit @ 4 Jul 2008 21:17:55 by um-um-zaa

Comment

Comment:

Tweet